Cách tham gia QuiAri tại Việt Nam và cách kiếm tiền từ nó

Cách tham gia QuiAri tại Việt Nam và cách kiếm tiền từ nó

QuiAri là một công ty mới tham gia MLM trong lĩnh vực sức khỏe và chăm sóc sức khỏe và có mặt tại 200 quốc gia trong đó có Việt Nam, được ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Vậy QuiAri là gì? Làm thế nào để bạn tham gia QuiAri tại Việt Nam? Hãy cùng tôi đánh giá.

Joining QUIARI in vietnam

QuiAri chỉ có hai sản phẩm ở dạng lắc (bột) và viên nén có công dụng giảm cân. Trong khi mục đích sử dụng chính là giảm cân, các sản phẩm QuiAri còn có những lợi ích khác, có nghĩa là chúng có thể được sử dụng bởi bất kỳ ai, bất kể họ có muốn giảm cân hay không. Kiểm tra toàn bộ đánh giá sản phẩm tại đây.

THỬ THÁCH BẮT ĐẦU 90 NGÀY
Mô hình kinh doanh của QuiAri gắn liền với thử thách 90 ngày bắt đầu với mục đích giúp mọi người sống và cảm thấy tốt hơn bằng cách dùng các sản phẩm QUIARI trong 90 ngày.

Nó chỉ có hai bước:

Uống một ly QuAiri lắc đầu tiên vào buổi sáng.
Uống một viên năng lượng QuiAri sau khi uống nước lắc. Và lặp lại điều này trong 90 ngày.

Joining QUIARI in vietnam

Bạn có thể tham gia QUIARI với tư cách là NGƯỜI KHUYẾN MÃI của thử thách bắt đầu 90 NGÀY hoặc với tư cách là người tiêu dùng sản phẩm (và tham gia thử thách 90 ngày).

Tham gia với tư cách là NHÀ KHUYẾN MÃI là MIỄN PHÍ. Tham gia tại đây. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng bạn cần có ID nhà tài trợ (90786880) để đăng ký. Xem lại kế hoạch trả thưởng cho người quảng cáo tại đây.

Để tham gia thử thách 90 ngày Kick-start, hãy tham gia TẠI ĐÂY.

Trước khi tham gia QuiAri ở Vietnam, bạn cần đọc phần này.

QUIARI khác với các công ty MLM khác như thế nào.
Hãy so sánh một vài điểm chính:

Tham gia với tư cách là NHÀ KHUYẾN MÃI của sản phẩm là MIỄN PHÍ, không giống như các công ty khác, nơi bạn phải mua gói khởi động Combo.
Bạn chỉ có hai sản phẩm để quảng bá với lượng khách hàng rộng rãi. Bên cạnh đó, bạn có thể bán sản phẩm cho hơn 200 quốc gia.
Bạn được cung cấp một trang web miễn phí và tài liệu tiếp thị (tự động trả lời và trang đích) mà bạn không phải trả tiền. Không có phí hàng tháng để duy trì trang web của bạn.
QuiAri được xây dựng cho tốc độ trong khi các công ty khác sẽ “không đưa bạn đến đó”.
QuiAri trả tiền hoa hồng trong 5 phút – nhanh nhất trên thế giới. Các công ty khác bắt bạn chờ đợi hàng tuần hoặc hàng tháng. Bạn thích cái nào? Càng có lý do bạn cần phải làm việc chăm chỉ. Không cần đợi nhiều tuổi để nhận hoa hồng vào túi của bạn.
QuiAri thanh toán các chu kỳ nhị phân của bạn với yêu cầu khối lượng thấp. QuiAri sẽ trả nhiều hoa hồng hơn bất kỳ công ty nào khác.
QuiAri cho phép bạn kiếm 50.000 đô la mỗi tuần trong Hoa hồng nhóm cho TẤT CẢ các Liên kết – ngay cả những người mới bắt đầu. Các công ty khác giới hạn thu nhập của bạn ở mức vài trăm đô la mỗi ngày khi bắt đầu. Điều này có nghĩa là các công ty khác đang giữ tiền hoa hồng khó kiếm được của bạn. Bạn có thể kiếm tiền bằng sáu cách khác nhau.
Trong QuiAri, bạn có thể kiếm 50.000 đô la mỗi tuần trong Hoa hồng nhóm chỉ với 1 trung tâm thương mại. Điều này có nghĩa là bạn chỉ phải dựng 2 chân.

Ở các công ty khác, nếu bạn muốn tăng tiềm năng thu nhập của mình vượt quá 500 đô la mỗi ngày, bạn phải xây dựng 3 hoặc 7 trung tâm kinh doanh. Điều này có nghĩa là bạn phải xây dựng 4 chân hoặc thậm chí tệ hơn là 8 chân. Ai có thể làm điều đó? Chắc chắn, người bình thường không thể. Không có yêu cầu nghiêm ngặt để kiếm hoa hồng. Bạn muốn làm cái nào hơn? Xây dựng 2 chân và kiếm được tối đa 50.000 đô la mỗi tuần hoặc xây dựng 4 hoặc 8 chân và kiếm ít hơn. Sự lựa chọn là hiển nhiên.
QuiAri trả tiền hoa hồng cho các đơn đặt hàng sản phẩm ban đầu và đơn đặt hàng lại trong kế hoạch trả thưởng nhị phân tiên tiến nhất Trong MLM. Điều này tạo ra nhiều khối lượng sản phẩm chạy qua cây nhị phân nhanh hơn. Điều này tạo ra nhiều động lực hơn, nhiều tốc độ hơn và nhiều hoa hồng hơn. Các công ty khác trả tiền hoa hồng đặt hàng lại trong một kế hoạch trả thưởng riêng biệt; nói chung là một cấp Uni. Điều này làm chậm đà và tốc độ và tạo ra một môi trường nơi cấu trúc Nhóm của bạn cạnh tranh với nhau ở cấp độ Nhị phân so với cấp độ Uni. Đây không phải là tốt cả.
Trong QuiAri, rất đơn giản để thăng cấp. Nó được xây dựng dựa trên khối lượng – không cần phải đáp ứng hàng tấn yêu cầu. Ở các công ty khác, có rất nhiều trở ngại, yêu cầu và bị đuổi theo. Kế hoạch được thiết kế có chủ đích để giúp bạn thất bại.
Bạn đã sẵn sàng tham gia? Tham gia tại đây:

Thể loạiQuiAri Đánh giá

The post Cách tham gia QuiAri tại Việt Nam và cách kiếm tiền từ nó appeared first on .


A.Indira

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *